บ้าน

shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

LEADSIGN AUTOMOTIVE ELECTRONICS CO., LTD เป็นผู้ผลิตชั้นนำของผลิตภัณฑ์การรวมในรถยนต์และอินเทอร์เน็ตของผลิตภัณฑ์ระบบยานพาหนะ

 

เรามี strong R & D ทีมตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีนทีม R & D ของเราสามารถให้บริการที่ครบวงจรสำหรับ OEM หรือผู้จัดจำหน่ายที่ต้องการออกแบบและใช้ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ที่เป็นเอกลักษณ์ทีมวิศวกรของเรามีความเชี่ยวชาญมากกว่า 15 ปีในการปรับใช้อิเล็กทรอนิคส์ด้านยานยนต์จากแนวคิดสู่ความเป็นจริง

 

 

ภารกิจของเราคือการสร้างประสบการณ์การขับขี่ยานยนต์ที่ชาญฉลาดสำหรับมนุษย์เพิ่มการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่มีความสุขและปลอดภัยในหมู่ผู้คนยานพาหนะและชีวิตของพวกเขาเราจัดหาสูงโซลูชันคุณภาพสำหรับ BMW, Mercedes, Audi, Porsche, LandRover, Lexus, Maserati ......

 

เรามุ่งเน้นการออกแบบและผลิตโซลูชั่น Apple CarPlay ตั้งแต่ปี 2560 เราชอบที่จะเป็นผู้นำของเกมของเราโดยการมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า (ผ่านการรับรองจาก ROHS / CE / FCC / E-Mark) บริการติดตั้งที่ไม่เป็นรองใคร การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ต้นจนจบทำให้ตัวเราอยู่ในความคิดของลูกค้าของเราหมายความว่าเราสามารถแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณและยานพาหนะของคุณ หากคุณอยู่ในอุตสาหกรรมยานยนต์และต้องการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ของคุณโปรดอ่านแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ของเราและติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

 

ตั้งแต่ 2017 LEADSIGN เป็นซัพพลายเออร์อันดับ 1 ของชุดติดตั้งเพิ่ม OEM 4 * 4 DVB-T2 ระบบทีวีจูนเนอร์ในเยอรมนี

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2561 LEADSIGN เป็นซัพพลายเออร์อันดับ 1 ของชุดติดตั้งเพิ่มเติม OEM ระบบกล้องสำรอง BMW ในสหรัฐอเมริกา

ตั้งแต่ปี 2019 LEADSIGN เป็นซัพพลายเออร์อันดับ 1 ของ OEM retrofit Wireless Carplay และ Android Auto interface ในโปแลนด์และอังกฤษ

 

ที่อยู่สำนักงานใหญ่ -

เซินเจิ้น LEADSIGN AUTOMOTIVE ELECTRONICS CO., LIMITED

ที่อยู่: ชั้น 4 อาคาร C # สวนอุตสาหกรรม Meilian ถนน Xingye NO.1 เขตเป่าอันเซินเจิ้นประเทศจีน

โทรศัพท์: + 86-755-23323415

โทรศัพท์มือถือ:+ 86-15813814593

อีเมล์ : vivian@leadsignauto.com

skype:leadsignauto

 

*** โปรดทราบรายละเอียดการติดต่อด้านบนนี้ใช้สำหรับความต้องการทางการค้าเท่านั้นสำหรับลูกค้ารายบุคคลโปรดติดต่อผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในพื้นที่ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

2005 ปี --- หลัก R & D และพนักงานขายทำงานในผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ที่มีชื่อเสียงเช่น Delphi, Clarion, Foryou .......

2010 ปี --- นำ (HK) TECHNOLOGY CO., LTD ก่อตั้งขึ้นมุ่งเน้นไปที่บทบาทของผู้จัดการผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าจากยุโรปและสหรัฐอเมริกา;

2013 ปี --- เป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ GM Chevrolet ในบราซิล ซัพพลายเออร์ของ Clarion ยุโรป

.................................................. .................................................. ..............................

2016 ปี --- เซินเจิ้น LEADSIGN AUTOMOTIVE ELECTRONICS CO.LTD ถูกค้นพบในฐานะเจ้าของโรงงาน;

2017 ปี --- LEADSIGN เป็นผู้จัดจำหน่ายอันดับ 1 ของชุดติดตั้งเพิ่ม OEM 4 * 4 DVB-T2 ระบบทีวีจูนเนอร์ในเยอรมนี

2018 ปี --- LEADSIGN เป็นผู้จัดจำหน่ายอันดับ 1 ของชุดติดตั้งเพิ่ม OEM ระบบกล้องสำรอง BMW ในสหรัฐอเมริกา

2019 ปี --- LEADSIGN เป็นผู้จัดจำหน่ายอันดับ 1 ของ OEM retrofit Wireless Carplay และ Android Auto interface ในโปแลนด์และอังกฤษ

2019 ปี --- เป็นซัพพลายเออร์ของกลุ่ม LEI SHING HONG 4S ในประเทศจีน

ประเทศจีน shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : LEADSIGN

ไม่มีพนักงาน : 15~25

ยอดขายประจำปี : 2500000-3500000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รับรอง ประเทศจีน shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รับรอง ประเทศจีน shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รับรอง ประเทศจีน shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รับรอง