บ้าน

shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

LEADSIGN AUTOMOTIVE ELECTRONICS CO., LTD เป็นผู้ผลิตชั้นนำของผลิตภัณฑ์การรวมในรถยนต์และอินเทอร์เน็ตของผลิตภัณฑ์ระบบยานพาหนะ

 

เรามี strong R & D ทีมตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีนทีม R & D ของเราสามารถให้บริการที่ครบวงจรสำหรับ OEM หรือผู้จัดจำหน่ายที่ต้องการออกแบบและใช้ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ที่เป็นเอกลักษณ์ทีมวิศวกรของเรามีความเชี่ยวชาญมากกว่า 15 ปีในการปรับใช้อิเล็กทรอนิคส์ด้านยานยนต์จากแนวคิดสู่ความเป็นจริง

 

 

ภารกิจของเราคือการสร้างประสบการณ์การขับขี่ยานยนต์ที่ชาญฉลาดสำหรับมนุษย์เพิ่มการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่มีความสุขและปลอดภัยในหมู่ผู้คนยานพาหนะและชีวิตของพวกเขาเราจัดหาสูงโซลูชันคุณภาพสำหรับ BMW, Mercedes, Audi, Porsche, LandRover, Lexus, Maserati ......

 

เรามุ่งเน้นการออกแบบและผลิตโซลูชั่น Apple CarPlay ตั้งแต่ปี 2560 เราชอบที่จะเป็นผู้นำของเกมของเราโดยการมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า (ผ่านการรับรองจาก ROHS / CE / FCC / E-Mark) บริการติดตั้งที่ไม่เป็นรองใคร การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ต้นจนจบทำให้ตัวเราอยู่ในความคิดของลูกค้าของเราหมายความว่าเราสามารถแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณและยานพาหนะของคุณ หากคุณอยู่ในอุตสาหกรรมยานยนต์และต้องการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ของคุณโปรดอ่านแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ของเราและติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

 

ตั้งแต่ 2017 LEADSIGN เป็นซัพพลายเออร์อันดับ 1 ของชุดติดตั้งเพิ่ม OEM 4 * 4 DVB-T2 ระบบทีวีจูนเนอร์ในเยอรมนี

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2561 LEADSIGN เป็นซัพพลายเออร์อันดับ 1 ของชุดติดตั้งเพิ่มเติม OEM ระบบกล้องสำรอง BMW ในสหรัฐอเมริกา

ตั้งแต่ปี 2019 LEADSIGN เป็นซัพพลายเออร์อันดับ 1 ของ OEM retrofit Wireless Carplay และ Android Auto interface ในโปแลนด์และอังกฤษ

 

ที่อยู่สำนักงานใหญ่ -

เซินเจิ้น LEADSIGN AUTOMOTIVE ELECTRONICS CO., LIMITED

ที่อยู่: ชั้น 4 อาคาร C # สวนอุตสาหกรรม Meilian ถนน Xingye NO.1 เขตเป่าอันเซินเจิ้นประเทศจีน

โทรศัพท์: + 86-755-23323415

โทรศัพท์มือถือ:+ 86-15813814593

อีเมล์ : vivian@leadsignauto.com

skype:leadsignauto

 

*** โปรดทราบรายละเอียดการติดต่อด้านบนนี้ใช้สำหรับความต้องการทางการค้าเท่านั้นสำหรับลูกค้ารายบุคคลโปรดติดต่อผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในพื้นที่ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

2005 ปี --- หลัก R & D และพนักงานขายทำงานในผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ที่มีชื่อเสียงเช่น Delphi, Clarion, Foryou .......

2010 ปี --- นำ (HK) TECHNOLOGY CO., LTD ก่อตั้งขึ้นมุ่งเน้นไปที่บทบาทของผู้จัดการผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าจากยุโรปและสหรัฐอเมริกา;

2013 ปี --- เป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ GM Chevrolet ในบราซิล ซัพพลายเออร์ของ Clarion ยุโรป

.................................................. .................................................. ..............................

2016 ปี --- เซินเจิ้น LEADSIGN AUTOMOTIVE ELECTRONICS CO.LTD ถูกค้นพบในฐานะเจ้าของโรงงาน;

2017 ปี --- LEADSIGN เป็นผู้จัดจำหน่ายอันดับ 1 ของชุดติดตั้งเพิ่ม OEM 4 * 4 DVB-T2 ระบบทีวีจูนเนอร์ในเยอรมนี

2018 ปี --- LEADSIGN เป็นผู้จัดจำหน่ายอันดับ 1 ของชุดติดตั้งเพิ่ม OEM ระบบกล้องสำรอง BMW ในสหรัฐอเมริกา

2019 ปี --- LEADSIGN เป็นผู้จัดจำหน่ายอันดับ 1 ของ OEM retrofit Wireless Carplay และ Android Auto interface ในโปแลนด์และอังกฤษ

2019 ปี --- เป็นซัพพลายเออร์ของกลุ่ม LEI SHING HONG 4S ในประเทศจีน

shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : LEADSIGN

ไม่มีพนักงาน : 15~25

ยอดขายประจำปี : 2500000-3500000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รับรอง ประเทศจีน shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รับรอง ประเทศจีน shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รับรอง ประเทศจีน shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รับรอง