บ้าน ข่าว

ประเทศจีน shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Android Auto คืออะไรและทำไมคุณควรมีไว้ในรถของคุณ?

Android Auto คืออะไรและทำไมคุณควรมีไว้ในรถของคุณ?

[2020-03-16 22:03:26]
BMW Android Auto คืออะไรและทำไมคุณควรมีไว้ในรถของคุณ? ศตวรรษที่ 21 เป็นยุคแห่งความปลอดภัยในอุตสาหกรรมยานยนต์และระบบ Infotainment ส่วนใหญ่ทำเพื่อให้คุณจดจ่ออยู่กับการเดินทางไม่ใช่บนหน้าจอการนำทางหรือโทรศัพท์ของคุณ แม้ว่าผู้ผลิตรถยนต์หลายรายจะพยายามอย่างหนักเพื่อให้อุปกรณ์มือถืออยู่ห่างจากห้องนักบิน แ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะทราบได้อย่างไรว่าวิทยุตัวไหนที่ฉันมีใน Audi

จะทราบได้อย่างไรว่าวิทยุตัวไหนที่ฉันมีใน Audi

[2020-03-16 21:52:09]
1. จะทราบได้อย่างไรว่ามีวิทยุตัวไหนใน Audi บ้าง? หากคุณไม่ทราบประเภทของวิทยุ OEM หรือรุ่นของซอฟต์แวร์ MMI ที่ติดตั้งใน Audi ของคุณเราได้จัดทำแผนภูมิง่าย ๆ ไว้สำหรับคุณที่คุณสามารถเรียนรู้วิธีการระบุ MMI Audi Head Unit และเวอร์ชั่นซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งในรถของคุณ จากโรงงาน จริง ๆ แล้วมันง่ายมากที่จะทราบ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Apple CarPlay คืออะไรและทำไมคุณควรมีไว้ในรถของคุณ

Apple CarPlay คืออะไรและทำไมคุณควรมีไว้ในรถของคุณ

[2020-03-16 20:48:32]
สำหรับหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อรถยนต์ใหม่คุณภาพของระบบ Infotainment ถือเป็นข้อพิจารณาที่สำคัญ มันเป็นสิ่งที่ผู้ผลิตรถยนต์นำมาใช้ในการแข่งขันแต่ละครั้งเพื่อออกแบบระบบในรถยนต์ที่จะเพียงพอต่อการแสวงหาผู้ซื้อที่คาดหวัง แม้ว่าหลายคนยังคงดิ้นรนเพื่อสร้างสิ่งที่มากกว่าแค่การทำงาน และด้วยการแยกส่วนระหว่างแบรนด์... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ฉันมี CIC, NBT หรือ NBT Evo ในรถยนต์ BMW ของฉันหรือไม่?  ประกาศโดยอัตโนมัติบอกคุณ

ฉันมี CIC, NBT หรือ NBT Evo ในรถยนต์ BMW ของฉันหรือไม่? ประกาศโดยอัตโนมัติบอกคุณ

[2020-03-16 18:23:56]
BMW ทำงานอย่างต่อเนื่องในการเปลี่ยนอินเทอร์เฟซ iDrive รวมถึงแนะนำฮาร์ดแวร์ใหม่ที่ก้าวหน้ากว่าและโปรเซสเซอร์ที่เร็วขึ้นเพื่อรองรับคุณสมบัติใหม่ ระบบ iDrive (หรือเฮดยูนิตซึ่งเป็นองค์ประกอบหลัก) ใน BMW แต่ละรุ่นไม่เพียง แต่กำหนดความพร้อมใช้งานหรือขาดคุณสมบัติที่สำคัญเหล่านี้ แต่ยังรวมถึงราคา และบางครั้... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1