บ้าน ผลิตภัณฑ์อินเตอร์เฟซวิดีโอไร้สาย

สตรีมอินเทอร์เฟซเสียงนำทางวิดีโอสำหรับไครสเลอร์ 300C ด้วย Google Maps

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รับรอง
ประเทศจีน shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สตรีมอินเทอร์เฟซเสียงนำทางวิดีโอสำหรับไครสเลอร์ 300C ด้วย Google Maps

สตรีมอินเทอร์เฟซเสียงนำทางวิดีโอสำหรับไครสเลอร์ 300C ด้วย Google Maps
สตรีมอินเทอร์เฟซเสียงนำทางวิดีโอสำหรับไครสเลอร์ 300C ด้วย Google Maps สตรีมอินเทอร์เฟซเสียงนำทางวิดีโอสำหรับไครสเลอร์ 300C ด้วย Google Maps สตรีมอินเทอร์เฟซเสียงนำทางวิดีโอสำหรับไครสเลอร์ 300C ด้วย Google Maps สตรีมอินเทอร์เฟซเสียงนำทางวิดีโอสำหรับไครสเลอร์ 300C ด้วย Google Maps สตรีมอินเทอร์เฟซเสียงนำทางวิดีโอสำหรับไครสเลอร์ 300C ด้วย Google Maps สตรีมอินเทอร์เฟซเสียงนำทางวิดีโอสำหรับไครสเลอร์ 300C ด้วย Google Maps สตรีมอินเทอร์เฟซเสียงนำทางวิดีโอสำหรับไครสเลอร์ 300C ด้วย Google Maps

ภาพใหญ่ :  สตรีมอินเทอร์เฟซเสียงนำทางวิดีโอสำหรับไครสเลอร์ 300C ด้วย Google Maps

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: LEADSIGN
ได้รับการรับรอง: E-Mark
หมายเลขรุ่น: โบถส์-MASRT-CP
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 20PCS
ราคา: Contact the seller
รายละเอียดการบรรจุ: ขนาดกล่องของขวัญ: 260 * 220 * 80 มม., 20 ชิ้น / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 7 ~ 14 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 20000PCS / เดือน

สตรีมอินเทอร์เฟซเสียงนำทางวิดีโอสำหรับไครสเลอร์ 300C ด้วย Google Maps

ลักษณะ
ระบบวิทยุ: Chrysler 300C (ปี 2011 - 2015) Maserati Ghibli (2015 - 2016) / Quattroporte (ปี 2014 - 2016) สนับสนุนแอพ: Apple Maps / WhatsApp / Spotify / Pandora / Waze ...........
เสาอากาศ: 5.8g อุปกรณ์ที่รองรับ: ไอพอดทัช
แรงดันไฟฟ้า: 12V ฟังก์ชัน: Apple CarPlay / Android Auto / USB Flash Play / AirPlay
ระบบรับสัญญาณ: ไร้สาย วิทยุต้นฉบับ: ใช่
แสงสูง:

หุ่นยนต์อัตโนมัติ maserati อินเตอร์เฟซวิดีโอนำทาง

,

navigation video interface

ผู้นำ ชุดติดตั้งเพิ่ม Apple CarPlay แบบไร้สาย - Android Auto Interface สำหรับ  ไครสเลอร์ 300C 2011 ~ 2015 ด้วยลูกบิดและการควบคุมหน้าจอสัมผัส ระบบ

สำหรับคนจำนวนมากที่ซื้อรถใหม่คุณภาพของระบบสาระบันเทิงเป็นสิ่งสำคัญเป็นสิ่งที่ผู้ผลิตรถยนต์นำมาใช้ในการออกแบบระบบในรถยนต์ซึ่งจะเพียงพอที่จะแสวงหาผู้ซื้อในอนาคตอย่างไรก็ตามหลายคนยังคงต่อสู้ดิ้นรนเพื่อผลิตสิ่งที่มากกว่าแค่ใช้งานได้และด้วยการแยกส่วนระหว่างแบรนด์โดยทั่วไประบบเหล่านี้จะนำเสนอการผสานรวมของบุคคลที่สามเพียงเล็กน้อยเท่านั้นโดยลดลงในโซลูชันเนทีฟสำหรับคุณลักษณะหลักส่วนใหญ่เช่นการนำทางดนตรีและการส่งข้อความ

โชคดีที่ Apple สามารถเสนอทางเลือกที่น่าสนใจให้กับผู้ใช้ iPhone ในรูปแบบของ iPhone CarPlay ซึ่งเป็นฮับมัลติมีเดียในรถยนต์ที่ให้คุณใช้แอพ iOS ที่คุณชื่นชอบมากมายได้อย่างปลอดภัย

หลังจากเพิ่ม Apple CarPlay แล้วคุณจะสามารถ:

  • เลือกจากแอพนำทางที่หลากหลายรวมถึง Apple Maps, Google Maps และ Waze แทนที่จะพึ่งพาระบบนำทางในรถของคุณ
  • เพลิดเพลินกับเพลงวิทยุพอดแคสต์และหนังสือเสียงจากบริการต่างๆเช่น Spotify, Stitcher, Tidal, Pandora และ Audible
  • ส่งข้อความโดยใช้แอพเช่น WhatsApp
  • ใช้การควบคุมด้วยเสียงของ Siri เพื่อส่งข้อความค้นหาเส้นทางและอื่น ๆ โดยไม่ต้องละสายตาจากถนน
  • เข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดของคุณได้อย่างสะดวกสบายโดยใช้การควบคุม iDrive ในรถของคุณไม่ว่าคุณจะใช้แอปใดก็ตาม

สำหรับใครก็ตามที่มีรถยนต์ที่อยู่ในรายชื่อที่เข้ากันได้ของเรา Apple CarPlay อาจเป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นพิเศษเนื่องจากความมุ่งมั่นอันยาวนานของผู้ผลิตรถยนต์ในการทำให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้นสำหรับผู้ใช้ iPhone

คุณสมบัติ LEADSIGN Wireless CarPlay Interface:

 

1.ความสามารถของ Wireless CarPlay สำหรับ iPhone หรืออุปกรณ์ IOS Apple อื่น ๆ

 

2. USB มัลติมีเดียและพอร์ตชาร์จ

 

3. ควบคุมง่ายด้วยปุ่มลูกบิดและพวงมาลัย

 

4. รองรับ Android Auto เชื่อมต่อแบบไร้สายสำหรับ Aโทรศัพท์ ndroid

 

5. โหมดเต็มหน้าจอ

 

6. บูรณาการกับกล้องด้านหน้าและด้านหลัง

 

7. เสียงคุณภาพสูงพร้อมอีควอไลเซอร์

 

8.คุณสมบัติอื่น ๆ

 

1. Wireless Capability --- เชื่อมต่อแบบไร้สาย

 

LEADSIGN CarPlay อินเทอร์เฟซสำหรับที่ Chrysler 300C ให้คุณเชื่อมต่อ iPhone แบบไร้สายหลังจากจับคู่ iPhone และ CarPlay Interface หนึ่งครั้งอินเทอร์เฟซจะจดจำ iPhone ของคุณทุกครั้งที่คุณขึ้นรถและเชื่อมต่อแบบไร้สายโดยที่คุณไม่ต้องถอดโทรศัพท์ออกจากกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าเมื่อใช้ CarPlay คุณจะสามารถรับสายได้เช่นเดียวกับการเชื่อมต่อแบบแฮนด์ฟรี Bluetoothการควบคุมทั้งหมดสามารถทำได้บนหน้าจอรถของคุณด้วยการกดปุ่ม OEM ทิ้งโทรศัพท์ไว้ในกระเป๋าของคุณ

 

2. แผนที่

ให้ iPhone ของคุณแสดงวิธี

ประสิทธิภาพและความเรียบง่ายของ Apple Maps มีอยู่ในรถของคุณCarPlay สามารถคาดเดาได้ว่าคุณจะไปที่ใดโดยใช้ที่อยู่จากอีเมลข้อความรายชื่อติดต่อและปฏิทินของคุณและตอนนี้ด้วยแผนที่ที่ละเอียดยิ่งขึ้นทิศทางการพูดแบบเลี้ยวต่อหัวและประสบการณ์ 3 มิติที่สมจริงทำให้คุณไปถึงที่ที่ต้องการได้ง่ายกว่าที่เคยการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ที่ไม่ควรพลาดด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวยังช่วยให้คุณค้นหาสิ่งต่างๆได้มากขึ้นเมื่อไปถึงที่นั่นไม่ว่าคุณจะกำลังค้นหาจุดสนใจขับรถไปร้านอาหารโปรดหรือกำลังมองหาปั๊มน้ำมันใกล้ ๆ .

 

3. ควบคุมง่ายด้วยปุ่มลูกบิดและพวงมาลัย

 

ในการนำทางแอพ CarPlay คุณสามารถใช้ Siri (ด้วยการกดปุ่มคำสั่งเสียง) ตัวควบคุมลูกบิดหรือแม้แต่ปุ่มบนพวงมาลัย

 

สตรีมอินเทอร์เฟซเสียงนำทางวิดีโอสำหรับไครสเลอร์ 300C ด้วย Google Maps 0

5.บูรณาการกับกล้องด้านหน้าและด้านหลัง

 

LEADSIGN CarPlay Retrofit ช่วยให้การเพิ่มกล้องหน้าและกล้องถอยหลังเข้ากับคำสั่งซื้อของคุณเป็นเรื่องง่ายในราคาที่ถูกลงมากกล้องมองหน้าสามารถเปิดใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยกดปุ่ม Option ค้างไว้ 2 วินาทีหากต้องการออกจากโหมดกล้องเพียงกดย้อนกลับนอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าให้ปรากฏโดยอัตโนมัติได้นานถึง 10 วินาทีเมื่อเปลี่ยนจาก Reverse เป็น Driveเอสystem ยังรองรับระบบควบคุมระยะจอดรถ OEM (PDC) - เรดาร์จอดรถและแนวทางแบบไดนามิกจะแสดงบนจอ LCD ในขณะถอยหลัง

 

สตรีมอินเทอร์เฟซเสียงนำทางวิดีโอสำหรับไครสเลอร์ 300C ด้วย Google Maps 1

7. เสียงคุณภาพสูงพร้อมอีควอไลเซอร์

 

วงจรเอาต์พุตเสียงใน LEADSIGN CarPlay Interface ได้รับการคัดเลือกมาโดยเฉพาะเพื่อบีบคุณภาพทั้งหมดที่เราสามารถทำได้ ไครสเลอร์ 300Cอินพุต AUX ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมสำหรับการฟังเพลงสตรีมมิ่งและการโทร

 

 

8. คุณสมบัติอื่น ๆ :

 

►LEADSIGN CarPlay Interface รองรับอุปกรณ์ Apple ทั้งหมดที่ใช้ iOS ถึงเวอร์ชัน 13 และรองรับแอพ iPhone ทั้งหมด

►เล่นเพลงผ่านระบบสเตอริโอ Audi โดยใช้อินพุต AUXหากคุณไม่มีพอร์ต AUX เราสามารถโค้ดรถของคุณเพื่อเปิดใช้งานอินพุตได้

►การติดตั้งเป็นแบบพลักแอนด์เพลย์และย้อนกลับได้ 100%

►รองรับอินพุต HDMI สำหรับกล่องรับสัญญาณทีวีเสริมวิดีโอ Apple iPhone HDMI ดั้งเดิม (Netflix ... )

 

 

★★เข้ากันได้กับ Jaguar ดังต่อไปนี้:

                   ยี่ห้อ รุ่น                      ช่วงปี
มาเซราติ  จิบลิ                       2558 ~ 2559
                  มาเซราติ Quattroporte                        2557 ~ 2559
                  ไครสเลอร์ 300C                        พ.ศ. 2554-2558

สตรีมอินเทอร์เฟซเสียงนำทางวิดีโอสำหรับไครสเลอร์ 300C ด้วย Google Maps 2

สตรีมอินเทอร์เฟซเสียงนำทางวิดีโอสำหรับไครสเลอร์ 300C ด้วย Google Maps 3

 

Apple CarPlay คืออะไร

CarPlay เปิดตัวในปี 2014 แต่ใช้ฟังก์ชัน "iPod Out" ที่มีอยู่ก่อนซึ่งพัฒนาร่วมกันโดย Apple และผู้ผลิตรถยนต์เมื่อหลายปีก่อนในรถยนต์ส่วนใหญ่ iPod Out ทำให้สามารถเสียบ iPod เข้ากับระบบรถของคุณและฟังคอลเลคชันเพลงของคุณผ่านระบบสเตอริโอในรถของคุณในขณะเดียวกันแทร็กหรือเพลย์ลิสต์ปัจจุบันอาจแสดงบนหน้าจอของคุณและการควบคุม iPod ของคุณเช่นการข้ามแทร็กสามารถทำได้ด้วยการควบคุมมัลติมีเดียในรถของคุณ

ในขณะที่ iPods เปิดทางให้กับ iPhones ที่มีความสามารถมากขึ้น Apple จึงสามารถกลับมาดูเทคโนโลยี iPod Out ของตนและสร้างขึ้นมาใหม่ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายมากขึ้นแทนที่จะควบคุมการเล่นเพลงเพียงอย่างเดียวระบบใหม่ที่เรียกว่า CarPlay จะสามารถใช้ประโยชน์จากพลังเต็มรูปแบบของ iPhone ในการเรียกใช้แอพที่หลากหลายรวมถึงเพลงการส่งข้อความและการนำทางด้วยการสร้างอินเทอร์เฟซระหว่างสมาร์ทโฟนของคุณและระบบในรถของคุณ CarPlay ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก: ความอเนกประสงค์ของ iPhone และระบบนิเวศที่กว้างขวางของแอพรวมกับความสะดวกสบายของหน้าจอแดชบอร์ดและการควบคุมในรถ

แม้ว่า CarPlay จะช่วยให้คุณสามารถเรียกใช้แอพที่คุ้นเคยหลายแอพที่คุณอาจใช้อยู่แล้วบน iPhone ของคุณ แต่ระบบนี้ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานในรถยนต์นั่นหมายถึงการออกแบบเมนูใหม่ที่เหมาะกับการใช้งานหลังพวงมาลัยมากขึ้นCarPlay รองรับหน้าจอสัมผัสในรถยนต์ที่รองรับ แต่ระบบจะทำงานได้ดีพอ ๆ กันกับปุ่มและลูกบิดที่พบในแดชบอร์ดของรถยนต์ส่วนใหญ่

Wireless CarPlay คืออะไร?

LEADSIGNAUTO ยังเลือกใช้ CarPlay แบบไร้สายซึ่งแตกต่างจากผู้ผลิตรายอื่นหลายรายซึ่งช่วยให้คุณเชื่อมต่อ iPhone เข้ากับรถได้โดยไม่ต้องใช้สายใด ๆผลลัพธ์ที่ได้คือรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและไม่เกะกะซึ่งเจ้าของรถหลายคนต้องประทับใจแน่นอน

รถของคุณรองรับ CarPlay หรือไม่

เนื่องจากผู้ผลิตรถยนต์ส่วนใหญ่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนา iPod Out รุ่นก่อนของ CarPlay จึงไม่น่าแปลกใจมากนักที่ผู้ผลิตรถยนต์ส่วนใหญ่ได้เพิ่มข้อเสนอล่าสุดของ Apple ให้กับรถยนต์หลายคันตั้งแต่ปี 2017 Apple CarPlay มีให้บริการในรถยนต์ส่วนใหญ่ที่มีระบบนำทางล่าสุดโดยเพิ่มชั้นยูทิลิตี้พิเศษที่ด้านบนของแพลตฟอร์มสาระบันเทิงที่มีอยู่

วิธีอัปเกรดเป็น Apple CarPlay และสิ่งที่จำเป็น

CarPlay มีให้ใช้งานเป็นตัวเลือกจากโรงงานในรถยนต์ใหม่ส่วนใหญ่หากรถของคุณไม่มี CarPlay แต่คุณต้องการเพิ่มคุณมีตัวเลือกการติดตั้งเพิ่มเติมดังต่อไปนี้

การติดตั้งโมดูล CarPlay ใหม่

สำหรับรถรุ่นเก่าที่ไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการคุณสามารถเพิ่ม LEADSIGN CarPlay ได้ (ต้องใช้หน่วยหลังการขาย)ซึ่งแตกต่างจากการใช้งานของ BMW เองการติดตั้งเพิ่มเติม Apple CarPlay ของบุคคลที่สามจำนวนมากต้องอาศัยการเชื่อมต่อแบบมีสายซึ่งหมายความว่าการไม่มีเสาอากาศ WiFi จะไม่เป็นปัญหาแม้ว่า CarPlay หลังการขายแบบไร้สายจะมีวางจำหน่ายในตลาด แต่การมีเสาอากาศ WiFi ของโรงงาน BMW ก็ไม่ใช่ปัญหาเช่นกัน

โมดูล CarPlay ของ บริษัท อื่นจะใช้งานได้ในรถของคุณหรือไม่และคุณสมบัติใดที่คุณสามารถใช้ได้นั้นขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์นั้น ๆLEADSIGN CARPLAY INTERFACEการติดตั้งเพิ่มเติมไม่จำเป็นต้องใช้แพ็คเกจเฉพาะใด ๆ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับรถหลากหลายประเภทLEADSIGNAUTO นั้นแตกต่างจากหน่วยอื่น ๆ ที่มีอยู่มากมายได้รับการออกแบบมาเพื่อรวมเข้ากับรถของคุณอย่างสมบูรณ์แบบโดยให้คุณใช้หน้าจอปุ่มและตัวควบคุมจากโรงงานเมื่อใช้ CarPlayเช่นเดียวกับโซลูชัน OEM ยังรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย

สตรีมอินเทอร์เฟซเสียงนำทางวิดีโอสำหรับไครสเลอร์ 300C ด้วย Google Maps 4

 

รายละเอียดการติดต่อ
shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd

ผู้ติดต่อ: admin

โทร: +8615813814593

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ