บ้าน ผลิตภัณฑ์BMW Carplay Android อัตโนมัติ

X4 F26 Up เวอร์ชัน IOS 13 BMW วิดีโออินเทอร์เฟซ USB ชาร์จพอร์ต

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รับรอง
ประเทศจีน shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

X4 F26 Up เวอร์ชัน IOS 13 BMW วิดีโออินเทอร์เฟซ USB ชาร์จพอร์ต

X4 F26 Up เวอร์ชัน IOS 13 BMW วิดีโออินเทอร์เฟซ USB ชาร์จพอร์ต
X4 F26 Up เวอร์ชัน IOS 13 BMW วิดีโออินเทอร์เฟซ USB ชาร์จพอร์ต

ภาพใหญ่ :  X4 F26 Up เวอร์ชัน IOS 13 BMW วิดีโออินเทอร์เฟซ USB ชาร์จพอร์ต

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: LEADSIGN
ได้รับการรับรอง: E-Mark
หมายเลขรุ่น: LDS-BMW-NBT-CP
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 20 ชิ้น
ราคา: Contact the seller
รายละเอียดการบรรจุ: ขนาดกล่องของขวัญ:260*220*80mm, 20PCS/CTN
เวลาการส่งมอบ: 7~14 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T, เวสเทิร์น ยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต: 20000 ชิ้น / เดือน

X4 F26 Up เวอร์ชัน IOS 13 BMW วิดีโออินเทอร์เฟซ USB ชาร์จพอร์ต

ลักษณะ
เสาอากาศ: 5.8G iPhone ที่รองรับ: iPhone 6s/6s Plus/7/7Plus/8/8Plus/X/XR/XS/XS สูงสุด/11/11Pro/11Pro Max
ระบบปฏิบัติการ: Apple IOS13 / Android Auto ระบบวิทยุ: BMW X5/X6/i3/i8
รองรับแอพ: Apple Maps/WhatsApp/Pandora/Waze แรงดันไฟฟ้า: 12V
อุปกรณ์ที่รองรับ: ไอพอดทัช ระบบการรับ: ไร้สาย
แสงสูง:

อินเทอร์เฟซวิดีโอ BMW IOS13

,

อินเทอร์เฟซวิดีโอของ LEADSIGN BMW

,

IOS13 BMW Android Carplay

X4 F26 Up เวอร์ชัน IOS 13 BMW วิดีโออินเทอร์เฟซ USB ชาร์จพอร์ต

 

ผู้นำ Wireless Apple CarPlay - โมดูล Android Auto สำหรับ BMW 1/2/3/4/5/6/7/X3/X4/X5/X6/i3/i8 กับ NBT/NBT-EVO ID4 ระบบ

CarPlay เป็นวิธีที่ชาญฉลาดและปลอดภัยกว่าในการใช้ iPhone ของคุณในขณะที่คุณขับรถและตอนนี้มีแดชบอร์ด CarPlay ใหม่ทั้งหมดซึ่งช่วยคุณเกี่ยวกับเพลง การเลี้ยว และคำแนะนำโดย Siri แอพปฏิทินที่ให้คุณดูและจัดการวันของคุณ และแผนที่ที่เผยให้เห็นสิ่งที่อยู่รอบตัวคุณมากขึ้น ง่ายขึ้น.และความสนุกอีกมากมาย

 

ด้วยอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้และสัญชาตญาณ อินเทอร์เฟซ CarPlay ของเราทำให้ง่ายต่อการใช้งานแอปต่างๆ ของ iPhone รวมถึง Apple Maps, Google Maps, Waze, Tidal, Spotify, Podcasts, Messages, WhatsApp และอื่นๆ ทั้งหมดบนหน้าจอแดชบอร์ดในรถยนต์ของคุณ .นอกจากนี้เรายังรับฟังความต้องการของคุณและให้คุณมีตัวเลือกในการเชื่อมต่อ iPhone แบบไร้สายกับรถของคุณเพื่อความสะดวกสูงสุด ให้ควบคุมและสลับระหว่างแอพต่างๆ ด้วยตัวควบคุมในรถของคุณ หรือด้วยเสียงของคุณต้องขอบคุณ Siri เพียงแค่กดปุ่มคำสั่งเสียง

 

คุณสมบัติอินเทอร์เฟซ CarPlay ไร้สายของ LEADSIGN:

 

 

ดนตรี

 

เพลงทั้งหมดของคุณจัดวางอย่างสวยงาม

เข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดของคุณจากการสมัครสมาชิก Apple Music และแอพเสียงเพิ่มเติมโดยใช้การควบคุมภายในรถของคุณค้นหาตามศิลปิน อัลบั้ม หรือเพลงดูสิ่งที่กำลังเล่นและสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปคุณสามารถขอให้ Siri เล่นเพลงโปรดของคุณด้วย Arcade Fire ทำหน้าที่เป็นดีเจส่วนตัวของคุณ หรือสตรีมสถานีวิทยุสดจากกว่า 100,000 สถานี

 

ควบคุมง่ายด้วยปุ่มลูกบิดและพวงมาลัย

ในการนำทางแอพ CarPlay คุณสามารถใช้ Siri (ด้วยการกดปุ่มคำสั่งเสียง) ตัวควบคุมลูกบิด หรือแม้แต่ปุ่มบนพวงมาลัย

 

ข้อความ

 

การอ่านและการเขียนคือการฟังและการบอกตามคำบอก

Siri สามารถอ่าน ตอบกลับ และส่งข้อความแทนคุณได้ คุณจึงไม่ต้องมอง iPhone ของคุณในขณะขับรถแค่พูดว่า "Siri บอกแบลร์ว่าอีก 20 นาทีจะถึงที่หมาย" เท่านี้ก็เรียบร้อยCarPlay ยังสามารถเล่นข้อความเสียงผ่านลำโพงของรถได้อีกด้วย

 

บูรณาการกับกล้องหน้าและหลัง

LEADSIGN CarPlay Retrofit ทำให้ง่ายต่อการเพิ่มกล้องหน้าและกล้องหลังในคำสั่งซื้อของคุณในราคาที่ต่ำกว่ามากกล้องด้านหน้าสามารถเปิดใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยกดปุ่ม Option ค้างไว้ 2 วินาทีหากต้องการออกจากโหมดกล้อง ให้กด Backนอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าให้แสดงโดยอัตโนมัตินานถึง 10 วินาทีเมื่อเปลี่ยนจาก Reverse เป็น Driveระบบยังรองรับการควบคุมระยะการจอดของ OEM (PDC) ด้วย - เรดาร์จอดรถและ Dynamic Guidelines จะแสดงบนหน้าจอ LCD ขณะที่ถอยหลัง

X4 F26 Up เวอร์ชัน IOS 13 BMW วิดีโออินเทอร์เฟซ USB ชาร์จพอร์ต 0

ความสามารถไร้สาย

อินเทอร์เฟซ LEADSIGN CarPlay สำหรับระบบ BMW NBT ให้คุณเชื่อมต่อ iPhone ของคุณแบบไร้สายหลังจากจับคู่ iPhone กับอินเทอร์เฟซ CarPlay ครั้งเดียว อินเทอร์เฟซจะจดจำ iPhone ของคุณทุกครั้งที่คุณขึ้นรถและเชื่อมต่อแบบไร้สาย โดยที่คุณไม่ต้องถอดโทรศัพท์ออกจากกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าเมื่อใช้ CarPlay คุณจะสามารถรับสายได้เหมือนกับการเชื่อมต่อแบบแฮนด์ฟรี Bluetoothการควบคุมทั้งหมดสามารถทำได้บนหน้าจอรถของคุณด้วยการแตะปุ่ม OEM โดยทิ้งโทรศัพท์ไว้ในกระเป๋าเสื้อ

 

มัลติมีเดีย USB และพอร์ตชาร์จ

โซลูชัน CarPlay ของเรามาพร้อมกับพอร์ต USBมันช่วยให้คุณชาร์จ iPhone ของคุณในไดรฟ์ที่ยาวขึ้น หรือคุณสามารถใช้เพื่อเล่นวิดีโอและเพลงบนหน้าจอ Audi จากธัมบ์ไดรฟ์ USB

 

โหมดเต็มหน้าจอ

อินเตอร์เฟส LEADSIGN CarPlayให้คุณใช้แอพ iPhone ที่เข้ากันได้กับ CarPlay ที่คุณชื่นชอบบนจอภาพ BMW รุ่นดั้งเดิมแบบเต็มหน้าจอความละเอียด 1280x480 ของชุดติดตั้งเพิ่มเติมสำหรับหน้าจอขนาดใหญ่และความละเอียด 800x480 สำหรับหน้าจอขนาดเล็กจะดูดีบนทุกขนาดหน้าจอ

 

โหมดเต็มหน้าจอยังรวมถึงตัวเลือกการสะท้อนหน้าจอ ซึ่งช่วยให้คุณส่งหน้าจอของอุปกรณ์มือถือของคุณไปยังจอแสดงผลของ Audi และสตรีมเสียงผ่านลำโพงรถยนต์iPhones มิเรอร์แบบไร้สาย ในขณะที่โทรศัพท์ Android ต้องใช้การเชื่อมต่อด้วยสายเคเบิล

 

โปรดทราบว่าการมิเรอร์ของแอพหรือเนื้อหาบางอย่างโดยใช้คุณสมบัติการสะท้อนหน้าจออาจถูกบล็อกเนื่องจาก DRM ของผู้ถือลิขสิทธิ์LEADSIGN จะไม่รับผิดชอบต่อความเข้ากันได้อย่างต่อเนื่องของแอพของบุคคลที่สามที่มีอินเทอร์เฟซ CarPlay ของเรา

 

คุณสมบัติอื่นๆ:

► เล่นเพลงผ่านระบบสเตอริโอของ Audi ด้วยความช่วยเหลือของอินพุต AUXหากคุณไม่มีพอร์ต AUX เราสามารถเข้ารหัสรถของคุณเพื่อเปิดใช้งานอินพุตได้

► LEADSIGN CarPlay Interface รองรับอุปกรณ์ Apple ทั้งหมดที่ใช้ iOS จนถึงเวอร์ชัน 13;

► ชุดติดตั้งเพิ่มเติม CarPlay ของเรายังใช้ไมโครโฟนในรถยนต์ของโรงงานสำหรับคำสั่งเสียง Siriซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเข้าถึงคลัง iTunes ของคุณ เรียนรู้ข่าวสารล่าสุด หรือส่งข้อความแบบแฮนด์ฟรีเพื่อให้คุณลักษณะนี้ใช้งานได้ BMW ของคุณต้องมีบลูทูธหรือระบบควบคุมด้วยเสียง

► การติดตั้งเป็นแบบพลักแอนด์เพลย์โดยสมบูรณ์และสามารถย้อนกลับได้ 100%

► ใช้งานได้กับกล้องเดิมและกล้องหลังการขาย

► รองรับอินพุต HDMI สำหรับกล่องรับสัญญาณทีวีเสริม, วิดีโอ Apple iPhone HDMI ดั้งเดิม (Netflix....)

 

 

เกี่ยวกับเรา

 

การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง แสวงหาระดับคุณภาพที่สูงขึ้นพนักงานขายที่ทุ่มเทอย่างสูงของเราไม่เคยละทิ้งความพยายามพิเศษนั้นเพื่อตอบสนองและเกินความคาดหวังของลูกค้าเราปฏิบัติต่อลูกค้าด้วยความภักดีและความทุ่มเทอย่างเท่าเทียมกัน ไม่ว่าธุรกิจหรืออุตสาหกรรมของพวกเขาจะมีขนาดใดก็ตาม

 

เรามีเวิร์กช็อปที่กว้างขวางและสะอาดสะอ้านและทีมงานฝ่ายผลิตและฝ่ายพัฒนาที่มีประสบการณ์มากมาย ให้การสนับสนุนอย่างแข็งแกร่งสำหรับการวิจัยและพัฒนาและความต้องการด้านการผลิตของคุณ! ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดต่างๆ ทั่วทั้ง โลก.หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราหรือต้องการพูดคุยเกี่ยวกับคำสั่งซื้อที่กำหนดเอง โปรดติดต่อเราเรากำลังรอคอยที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกับลูกค้าใหม่ทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้

X4 F26 Up เวอร์ชัน IOS 13 BMW วิดีโออินเทอร์เฟซ USB ชาร์จพอร์ต 1X4 F26 Up เวอร์ชัน IOS 13 BMW วิดีโออินเทอร์เฟซ USB ชาร์จพอร์ต 2X4 F26 Up เวอร์ชัน IOS 13 BMW วิดีโออินเทอร์เฟซ USB ชาร์จพอร์ต 3

►Andriod Auto สำหรับโทรศัพท์ Android ที่ใช้ Android 5.0 (Lollipop) และแผนข้อมูลเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เราขอแนะนำ Android 6.0 (Marshmallow) ขึ้นไปคุณสามารถตรวจสอบเวอร์ชันซอฟต์แวร์ของโทรศัพท์ได้โดยดูที่ส่วนเกี่ยวกับอุปกรณ์ภายใต้การตั้งค่าไร้สาย Andriod Auto เข้ากันได้กับโทรศัพท์ Android ต่อไปนี้เท่านั้น:โทรศัพท์ Pixel, Nexus หรือ Samsung ด้วยเวอร์ชัน Android ที่แสดงด้านล่าง:

 

ยี่ห้อและรุ่นโทรศัพท์ เวอร์ชั่น Android
Pixel 3 หรือ Pixel 3 XL Android 8.0 หรือสูงกว่า
Pixel 4 หรือ Pixel 4 XL Android 10.0 หรือสูงกว่า
Samsung Galaxy S8 หรือ S8+ Android 9.0 หรือสูงกว่า
Samsung Galaxy S9 หรือ S9+ Android 9.0 หรือสูงกว่า
Samsung Galaxy S10 หรือ S10+ Android 9.0 หรือสูงกว่า
Samsung Note 8, Note 9 และ Note 10 Android 9.0 หรือสูงกว่า
อุปกรณ์ Samsung อื่นๆ (รวมถึง Galaxy S20 และ Galaxy Z Flip) Android 10.0 หรือสูงกว่า
Pixel, Pixel XL, Pixel 2, Pixel 2 XL, Nexus 5X และ Nexus 6P Android 8.0 หรือสูงกว่ารองรับการเชื่อมต่อไร้สายในประเทศส่วนใหญ่

 

หมายเหตุ: ต้องใช้แอป Android Auto เวอร์ชัน 4.7 ขึ้นไปด้วย

 

X4 F26 Up เวอร์ชัน IOS 13 BMW วิดีโออินเทอร์เฟซ USB ชาร์จพอร์ต 4

 

หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเราทางอีเมล: info@leadsignauto.com หรือ Wechat / What's App: +8615813814593 Skype: leadsignauto

รายละเอียดการติดต่อ
shenzhen leadsign automotive electronics co,.ltd

ผู้ติดต่อ: admin

โทร: +8615813814593

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ